Đông trùng hạ thảo JINDO sấy thăng hoa cao cấp 5g
Mã sản phẩm |
JD235_5g |
Tình trạng |
Sẵn hàng |
giá -43%
-
Đổi hàng
trong 7 ngày -
Giao hàng
Miễn phí Toàn Quốc -
Thanh toán
khi nhận hàng -
Bảo hành VIP
12 tháng
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Đông trùng hạ thảo JINDO sấy thăng hoa cao cấp 5g
Quy cách: Hộp thủy tinh cao cấp
Trọng lượng tịnh: 5gram
HÀM LƯỢNG:
Trong thành phần của Đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất vi lượng rất tốt cho cơ thể (Được nêu bên dưới) nhưng quan trọng nhất trong số đó là 2 thành phần chính Cordycepin và Adenosine. Đối với Đông trùng hạ thảo JINDO nói riêng thì hàm lượng 2 thành phần này như sau:
– Cordycepin: > 2mg/g
– Adenosine: > 0,014mg/g
GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:
Đông Trùng Hạ Thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật vào mùa mưa, vừa là thực vật vào mùa hè. Đây là nguồn đông dược liệu vô cùng quý hiếm được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng (Ảnh)
Đông Trùng Hạ Thảo (loại con sâu) hàng chuẩn của tây tạng có giá lên đến 140 triệu/100g. Chính vì giá thành đắt nên đơn vị chúng tôi đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công ĐTHT trên giá thể gạo lứt và nhộng tằm.
So với ĐTHT của tây tạng thì ĐTHT nuôi cấy có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được đến 70% giá trị dinh dưỡng so với hàng ĐTHT Tây Tạng.
CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Nấu cháo, súp, hầm ga, hầm chim: Đồ ăn được nấu chín trên bếp, sau đó cho 6-8 sợi đông trùng hạ thảo vào, sau 3-5 phút bắt đầu sử dụng.
Ngâm mật ong: Lấy 5gr đông trùng hạ thảo sấy khô ngâm với 1L mật ong. Bắt đầu sử dụng sau khi ngâm 15 ngày. Mỗi ngày sử dụng 1 thìa nhỏ trước khi ăn sáng.
Xem video hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo đúng nhất:
- Mua ngay
- Mua ngay